UFABETWIN

UFABETWIN การเรียนรู้จาก Simeone ช่วยให้ Howe อยู่บนถนน

UFABETWIN จากการหมดเวลาสู่ ความท้าทาย Toon ไม่ใช่ตัวชี้วัดที่สมบูรณ์แบบ

แต่สุภาษิตที่คุณ สามารถวัดคุณค่า ของผู้จัดการทีมได้ดีที่สุด โดยสถานะของสโมสร ในตอนเริ่มต้นและสิ้นสุด การดำรงตำแหน่ง ยังคงน่าเชื่อถือเหมือนเดิม

ครั้งเมื่อเอ็ดดี้ฮาว กลายเป็นผู้จัดการร์นมั ธ ในเดือนมกราคมปี 2009 ที่พวกเขาอยู่ที่ 23 ในลีกสอง 10 คะแนนลอย ของความปลอดภัย และการต่อสู้ ไม่ได้เป็นเพียงเพื่อ ความอยู่รอดฟุตบอลลีก ของพวกเขา แต่การดำรงอยู่ ของพวกเขาเป็นสโมสร

เมื่อเขาจากไป 11 ปีต่อมา บอร์นมัธได้ออกจาก พรีเมียร์ลีกหลังจาก 5 ฤดูกาลติดต่อกัน ในลีกสูงสุด สามเลื่อนชั้น และเป็นยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของสโมสร ได้อย่างง่ายดาย

ใช่ เทพนิยายไม่มีตอนจบ ที่เขาต้องการ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะได้รับผู้จัดการทีมวัย 43 ปี ของวงกว้าง หากมักจะพูดน้อยเกินไป

การใช้เวลา 15 เดือนของเขา ตั้งแต่ออกจากบอร์นมัธ นั้นมีประโยชน์ ไม่มีการให้สัมภาษณ์ กับสื่อ ไม่มีการโปรโมทตัวเอง ไม่มีการเชื่อมโยง กับตำแหน่งว่างใด ๆ

ฮาวกลับใช้ช่วงพักแรก ในการเล่น หรือบริหารจัดการ เพื่อใช้เวลาใน ครอบครัวร่วมกัน และโอกาสที่จะเตรียมพร้อม สำหรับการกลับมา รับตำแหน่งผู้จัดการทีม นี่หมายถึง การมองย้อนกลับไป และมองไปข้างหน้า

ดังนั้นฮาวจึงใช้ เวลาส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมา เพื่อไตร่ตรอง ถึงสิ่งที่เขาทำถูกต้อง และสิ่งที่เขาทำผิดที่บอร์นมัธ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในฤดูกาลสุดท้าย อันเจ็บปวดนั้น นั่นหมายถึง การดูแมตช์ ของพวกเขาซ้ำ และประเมินการฝึกซ้อมใหม่ ซึ่งทั้งหมดได้รับ การบันทึก อย่างระมัดระวัง เพื่อให้เข้าใจมากขึ้น ว่าผู้เล่นของเขา มีปฏิกิริยาอย่างไร ต่อสิ่งที่เขาพยายาม จะทำให้สำเร็จ เขาใช้เวลาไปเยี่ยมสโมสรอื่น และเข้าใจ วิธีการทำงาน โดยเฉพาะแอตเลติโก มาดริดของดิเอโก้ ซิเมโอเน่ โค้ชชาวอาร์เจนไตน์ ได้พิสูจน์ตัวเองว่า เป็นหนึ่งใน ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการปรับตัว โดยรับ ตำแหน่ง 2 ยักษ์ใหญ่ในสเปน ด้วยรูปแบบการเล่นที่โดดเด่น ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง รวมถึงสอง ตำแหน่งในลีกด้วย ฮาวยังได้ไป เยี่ยมสโมสรอื่นใน มาดริดอย่างราโย บาเยกาโน่ ซึ่งได้รับ การเลื่อนยศเป็น ลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่ Vallecano เขาได้พบกับ โค้ชอีกประเภทหนึ่ง แม้ว่าจะมีการเดินทาง ที่คล้ายกับของเขาเอง

อันโดนี อิราโอลา วัย 39 ปี นักเตะทีมชาติสเปนช่วงสั้น ๆ ในช่วงเวลาที่เขาลงเล่น ไม่เพียงแต่ได้เลื่อนชั้นของบาเยกาโน่จากดิวิชั่น 2 เท่านั้น แต่สโมสรที่ ใช้เวลามากกว่าในลีก สูงสุดในประวัติศาสตร์ ของพวกเขา ตอนนี้อยู่อันดับที่ 6 ในลาลีกา – อย่างมากมาย ทำได้ดีกว่า งบประมาณของตน

สองวันที่ลิเวอร์พูล ยังถูกใช้ไป รวมถึงการพบปะกับสถาปนิก แห่งยุคการสรรหา บุคลากรระดับ ทองของสโมสร ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้อำนวยการ ด้านเทคนิค ฮาวตระหนักดีว่าการ สรรหาบุคลากร จะมี ความสำคัญสำหรับ นิวคาสเซิลและเขา จะรู้ด้วยว่า มันเป็นพื้นที่ที่สะดุด ในระดับหนึ่ง เมื่อสิ้นสุดการ ครอบครอง บอร์นมั ธ ของเขา

เขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในการ ประเมินผู้เล่นนิวคาสเซิล และจะมีใบหน้าที่ คุ้นเคยในทันทีใน Callum Wilson, Ryan Fraser และ Matt Ritchie ผู้เล่นสามคนที่ เขามีอิทธิพลต่ออาชีพการงาน ของเขาแล้ว

แน่นอนว่าจะมีความ เสี่ยงในทุกด้าน งานก่อนหน้าเดียวของ Howe นอก Dorset – เพียงไม่ถึงสองปีที่ Burnley – ไม่ใช่ความล้มเหลว ที่นำเสนอเป็นครั้งคราว แต่เป็นช่วงเวลาที่ เขาพยายามดิ้นรน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้เกิดการปรับปรุงที่แฟน ๆ Bournemouth คาดหวัง

ทว่ามรดกที่เขาทิ้งไว้ ให้เบิร์นลีย์นั้น แข็งแกร่ง เขาเซ็นสัญญากับ Ben Mee ซึ่งปัจจุบันเป็น กัปตันทีมและ เป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่สำคัญที่สุดของ Burnley ในยุค Sean Dyche จากทีมพัฒนา ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฮาวเซ็นสัญญากับคีแรน ทริปเปียร์ ซึ่งปัจจุบัน เป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษ และเป็นครั้งคราว ค่าใช้จ่ายรวมของ ทั้งสองอยู่ ที่ประมาณ 600,000 ปอนด์สเตอลิงก์

UFABETWIN

แดนนี่ อิงส์ นักเตะทีมชาติอังกฤษ ในอนาคตอีกคนย้ายมา จากบอร์นมัธด้วย ค่าตัวเพียง 1 ล้านปอนด์

กลับมาที่บอร์นมัธ ฮาวสามารถสร้าง สโมสรได้เกือบสมบูรณ์ ตามภาพลักษณ์ของเขาเอง พนักงานรอบๆ ตัวเขา นำโดยผู้ช่วย Jason Tindall และอดีตเพื่อนร่วมทีมอีกหลายคนได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี บางคนจะตามเขาไปนิวคาสเซิล

เขาได้รับการกล่าวขานว่า รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาส ที่จะได้ทำงานภายใต้ การตรวจสอบ อย่างละเอียดถี่ถ้วนในภาคเหนือ และแน่นอนว่า จะพยายามจัดการ กับเสียงรบกวนภายนอก ทั้งหมดโดยมุ่งเน้น ที่การปรับปรุงทีม

ความหวังจะต้องเป็น ที่เจ้าของใหม่ ของซาอุดิอาระเบีย นิวคาสเซิลให้อิสระ แก่เขาในการสร้างสโมสร ในภาพลักษณ์ของเขา และเวลาสำหรับ การเปลี่ยนแปลงที่จะถือ

ฮาวมีอิทธิพลหลากหลาย และสามารถพูดคุย ด้วยความหลงใหล เกี่ยวกับสิ่งที่เรียนรู้ ในห้องแต่งตัวกับ Tony Pulis และ Sean O’Driscoll ที่ Bournemouth ตามเวลาที่ใช้ศึกษา ผู้จัดการเช่น Brendan Rodgers และ Arsene Wenger หรือโค้ชบาสเก็ตบอลในตำนาน จอห์น วูดเด้น. เช่นเดียวกับไม้ Howe รู้สึกทึ่งกับกระบวนการ และผลกระทบ จากการฝึกอบรม และการเตรียมการคุณภาพสูง อย่างไม่ลดละ

“โลกนี้มีความกังวลมากมาย” เขาเคยกล่าวไว้ “ความจริงก็คือทุกอย่าง เกี่ยวกับการเตรียมการ คุณหวังว่าผลลัพธ์ จะดูแลตัวเอง ในความรู้ที่คุณทำทุกอย่าง ในอำนาจของคุณเพื่อ ให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด” UFABETWIN